iPhone 4 không lên màn hình gọi vẫn được

iphone-4-khong-len-man-hinh-nhung-van-goi-duoc

Lỗi iPhone 4 không lên màn hình gọi vẫn được là một trong những lỗi vô cùng nghiêm trọng khiến người dùng không thể tiếp tục sử dụng một cách bình thường cũng như khiến người dùng hoang mang không biết cách khắc phục lỗi iPhone không lên màn hình như thế nào, cũng như vậy với cách khắc phục iPhone 4 không lên màn hình gọi vẫn được sẽ giúp cho bạn biết được những thao tác mình cần làm khi thiết bị gặp phải lỗi này.

iphone-4-khong-len-man-hinh-nhung-van-goi-duoc

Phải làm gì khi iPhone 4 không lên màn hình

Hướng dẫn khắc phục iPhone 4 không lên màn hình gọi vẫn được

Chúng ta có các cách khắc phục iPhone 4 không lên màn hình gọi vẫn được như sau:

  1. Thực hiện Hard Reset thiết bị.

Trong trường hợp bất trợ bạn đang nghe điện thoại và iPhone 4 không lên màn hình gọi vẫn được bạn hãy mau chóng thực hiện cách Hard Reset để giải cứu iPhone 4 của mình.

+Hard Reset iPhone 4: bằng cách ấn và giữ cùng lúc nút Home và nút Nguồn (Power) trong khoảng 10 tới 20 giây đến khi bạn nhìn thấy Logo quả táo xuất hiện trên màn hình thì thả tay ra.

  1. Đưa thiết bị về chế độ DFU và Restore iPhone.

Các bạn cần phải tải công cụ iTunes phiên bản mới nhất tại đây: Tải iTunes.

Để thực hiện đưa thiết bị iPhone 4 về chế độ DFU Mode các bạn thao tác:

Bước 1 : Các bạn khởi động công cụ iTunes đã được tải về máy tính lên và kết nối thiết bị iPhone 4 với máy tính qua dây kết nối.

Bước 2 : Các bạn nhấn chọn và giữ nút Nguồn (Power) và nút Home trong một khoảng thời gian (20 giây tới 30 giây).

Bước 3 : Đến khi màn hình iPhone chuyển sang màu đen thì chúng ta đếm từ 1 tới 10 giây và thả tay nút Nguồn (Power) và tiếp tục giữ nút Home đến khi trên màn hình máy điện thoại hiển thị thông báo đã kết nối với Itunes thì thả tay ra.

Lưu ý : Trong trường hợp thiết bị iPhone 4 của bạn hiển thị biểu tượng quả Táo trên màn hình tức là bạn đã thực hiện vào chế độ DFU thất bại vì giữ phím Home quá lâu, bạn phải thực hiện lại để khắc phục iPhone 4 không lên màn hình nhưng  gọi vẫn được.

Cách Restore iPhone khắc phục iPhone không lên màn hình gọi vẫn được

Bước 1 : Sau khi đã đưa thiết bị của bạn về chế độ DFU thành công, bạn ấn và giữ nút Shift và Click chọn vào mục Restore iPhone trên màn hình máy tính.

Với các thiết bị MAC các bạn ấn chọn và giữ nút Command+Shift + ấn chọn mục Restore iPhone.

Bước 2 : Hệ thống sẽ yêu cầu các bạn “Truy câp vào thư mục chứa file Firmware iOSphù hợp với thiết bị để Restore iPhone 4.

Bước 3 : Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận Restore iPhone 4, bạn nhấn chọn Restore để bắt đầu quá trình khắc phục iPhone 4 không lên màn hình gọi vẫn được.

Bước 4 : Ngay lập tức công cụ iTunes sẽ tiến hành nạp lại dữ liệu và Restore iPhone 4, khi quá trình này kết thúc bạn đã khắc phục iPhone 4 không lên màn hình  gọi vẫn được rồi đấy.

 

Trên đây là bài viết cách khắc phục iPhone 4 không lên màn hình  gọi vẫn được khiến nhiều người sử dụng bối rối và không biết cách xử lý như thế nào, hy vọng 2 cách này sẽ giúp thiết bị của của bạn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng iPhone 4 không lên màn hình gọi vẫn được.

>>> Cơ sở nào thay nút nguồn iPhone 4s uy tín tại Hà Nội

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*