Sửa lỗi Camera trước của iPhone 5 bị hỏng

sua-loi-camera-truoc-cua-iphone-5-bi-hong

Các dòng smartphone hiện nay ngoài camera chính thường được trang bị thêm camera trước nhằm giúp người dùng sử dụng tính năng video call hoặc có những bức hình “tự sướng” ưng ý. Nhưng vì một số lý do nào đó mà camera trước của iPhone 5 bị hỏng.  Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề camera trước của iPhone 5 bị hỏng một cách nhanh chóng nhất.

1. Nguyên nhân camera trước của iPhone 5 bị hỏng:

sua-loi-camera-truoc-cua-iphone-5-bi-hong

Làm gì khi Camera trước của iPhone 5 bị hỏng

  • Do sử dụng miếng dán màn hình che mất camera trước làm cho hình ảnh chụp được bị mờ đục, chất lượng không tốt.
  • Camera trước của iPhone 5 có thể bị mờ là do hơi nước hoặc người dùng thường xuyên sử dụng máy ở nơi có độ ẩm không khí cao.
  • Do người dùng đã cài đặt nhiều phần mềm, ứng dụng khiến máy xảy ra tình trạng xung đột phần mềm khiến cmera trước bị lỗi.
  • Do máy vô tình bị làm rơi, hoặc bị va đập mạnh với vật cứng khiến camera của iPhone 5 bị lỗi, hỏng.

2. Sửa Camera trước  iPhone 5 bị hỏng

  • Nếu bạn đang sử dụng miếng dán để bảo vệ màn hình thì đầu tiên bạn hãy tháo miếng dán ra và kiểm tra lại chất lượng hình ảnh của máy.
  • Nếu camera trước của iPhone 5 trong tình trạng đen xì thì bạn hãy kết nối iPhone 5 với máy tính có cài đặt phần mềm iTunes. Sau đó đưa iPhone về chế độ DFU để restore lại máy.
  • Sau khi restore lại máy mà iPhone 5 của bạn vẫn bị lỗi camera trước thì chắc chắn nguyên nhân là do phần cứng. Cách khắc phục duy nhất khi bị lỗi phần cứng là cần thay thế camera trước cho iPhone 5 của bạn. Vì vậy bạn cần mang máy tới trung tâm sửa chữa iPhone uy tín để được hỗ trợ tốt nhất.

Bạn có thể  lựa chọn sử dụng dịch vụ sửa chữa camera trước iPhone 5 bị hỏng tại trung tâm SkMobile – trung tâm sửa chữa chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay. SkMobile cam kết cung cấp linh kiện chính hãng, giá cả hợp lý nhất cùng chế độ bảo hành thỏa đáng. Quý khách vui lòng đến địa chỉ Số  130 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội để trực tiếp được tư vấn và sửa chữa hoặc gọi tới số Hotline: 0123.83.66666 để được tư vấn.

>>> Hướng dẫn Khoá ứng dụng iPhone chưa Jailbreak

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*